fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikunnar 28.02-04.03

Eftir febrúar 27, 2022Matseðill vikunnar
Dæmi um fiskrétt í fyrirtækjaþjónustu Krydd og Kavíar.

Matseðill vikunnar 28.02-04.03

Mánudagur

Kjöt/fiskréttur: Fiskibollur, hrísgrjón, karrýsósa

Veganréttur: Grænmetislasagne

Súpa dagsins: Ávaxtagrautur með rjómablandi

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð

——————————————————————–

Þriðjudagur

Sprengidagur    Kjöt/fiskréttur: Saltkjöt, kartöflur, rófur, gulrætur

Veganréttur: Bakað grasker, kókos dressing

Súpa dagsins: Baunasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað fimmkorna brauð

—————————————————————————

Miðvikudagur

Kjöt/fiskréttur: Kebab, kartöflur, hvítlaukssósa

Veganréttur: Grænmetispottur, kartöflur, soja-límónusósa

Súpa dagsins: Villisveppasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað timian brauð

———————————————————————————-

Fimmtudagur

Kjöt/fiskréttur: Ýsa í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa

Veganréttur: Indversk grænmetisbaka

Súpa dagsins: Kartöflu-lauksúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað basil-pestóbrauð

—————————————————————————————

Föstudagur

Kjöt/fiskréttur: Sítrónu-kryddjurta marineraðir kjúklingabitar, sætar kartöflur, sítrónusósa

Veganréttur: Gulrótabollur, sætar kartöflur, karrý dressing

Súpa dagsins: Kremuð tómatsúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað parmesan brauð

Salat vikunnar: Kjúklingasalat, mangó dressing

————————————————————————————————————————–

Menu of the week 28.02-04.03

Monday

Meat/fish of the day: Fish croquettes, rice, curry sauce

Vegan course: Vegetable lasagne

Soup of the day: Fruit porridge, cream

Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven

————————————————————————————————-

Tuesday

Meat/fish of the day: Salted lamb, potatoes, beets, carrots

Vegan course: Baked pumpkin, coconut dressing

Soup of the day: Lentil bean soup

Fresh and healthy saladbar – five grain bread, fresh out of the oven

——————————————————————————————————-

Wednesday

Meat/fish of the day: Kebab, potatoes, garlic sauce

Vegan course: Vegetable stew, potatoes, soy-lime sauce

Soup of the day: Wild mushroom soup

Fresh and healthy saladbar – thyme bread, fresh out of the oven

————————————————————————————————————-

Thursday

Meat/fish of the day: Deep fried haddock, rice, sweet and sour sauce

Vegan course: Indian vegetable quiche

Soup of the day: Potato-onion soup

Fresh and healthy saladbar – basil-pesto bread, fresh out of the oven

——————————————————————————————————————

Friday

Meat/fish of the day: Lemon-herb chicken, sweet potatoes, lemon sauce

Vegan course: Carrot croquettes, sweet potatoes, curry dressing

Soup of the day: Creamed tomato soup

Fresh and healthy saladbar – parmesan bread, fresh out of the oven

 

Salad of the week: Chicken salad, mango sauce