Matseðill vikunnar 25-29 apríl
Salat vikunnar: Satay salat með nautakjöti
Mánudagur
Kjöt/fiskréttur: Alfredo kjúklingalasagne
Veganréttur: Blómkálsbaka
Súpa dagsins: Brokkolí súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
——————————————————————————————
Þriðjudagur
Kjöt/fiskréttur: Ýsa í kókosraspi, ofnbakað kartöflusmælki, kokteilsósa
Veganréttur: Sætkartöflubuff, ofnbakað kartöflusmælki, hvítlauksdressing
Súpa dagsins: Íslensk kjötsúpa
Muffins
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
——————————————————————————————
Miðvikudagur
Kjöt/fiskréttur: Lambalæri, smælki, brúnssósa, rauðkál, grænar baunir
Veganréttur: Byggsteik, smælki, timjansósa, rauðkál, grænar baunir
Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
——————————————————————————————-
Fimmtudagur
Kjöt/fiskréttur: Gratineraður plokkfiskur með bernaise, rúgbrauð
Veganréttur: Gratineraður linsubaunaréttur.
Súpa dagsins: Blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
——————————————————————————————-
Föstudagur
Kjöt/fiskréttur: Tikka masala nautapottur, hrísgrjón, tzatziki sósa
Veganréttur: Falafel, hrísgrjón, tzatziki sósa
Súpa dagsins: Rjómalöguð grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað rósmarín focaccia
——————————————————————————————–
Menu of the week 25-29 april
Monday
Meat/fish of the day: Alfredo chicken lasagne
Vegan course: Cauliflower pie
Soup of the day: Broccoli soup
Fresh and healthy saladbar – poppy seed bread, fresh out of the oven
———————————————————————————————
Tuesday
Meat/fish of the day: Haddock in coconut crumbs, potatoes, cocktail sauce
Vegan course: Sweet potato patties, potatoes, garlic dressing
Soup of the day: Icelandic meatsoup
Muffins
Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
———————————————————————————————
Wednesday
Meat/fish of the day: Leg of lamb, small potatoes, red cabbage, green peas
Vegan course: Barleypie, small potatoes, thyme sauce, red cabbage, green peas
Soup of the day: Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven
———————————————————————————————
Thursday
Meat/fish of the day: Fishpie gratinated with bernaise sauce, rye bread
Vegan course: Gratinated lentildish
Soup of the day: Leeksoup
Fresh and healthy saladbar – three grain bread, fresh out of the oven
———————————————————————————————-
Friday
Meat/fish of the day: Tikka masala beef stew, rice, tzatziki sauce
Vegan course: Falafel, rice, tzatziki sauce
Soup of the day: Creamed vegetable soup
Fresh and healthy saladbar – rosemary focaccia, fresh out of the oven
———————————————————————————————-