fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikunnar 21.-25 . mars

Vikan 21-25 mars

Mánudagur 21.mars

Kjöt/fiskréttur: Kjötfarsbollur, soðnar kartöflur, hvítkál, lauksmjör
Veganréttur: Sænskar grænmetisbollur, kartöflur, piparsósa
Súpa dagsins: Gulrótarsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilkornabrauð
————————————————————————-
Þriðjudagur 22.mars

Kjöt/fiskréttur: Gratineruð ýsa í mexíkósósu, hrísgrjón
Veganréttur: Fylltir sveppir, sesam-soja dressing, hrísgrjón
Súpa dagsins: Gúllassúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Sólblómabrauð
————————————————————————–
Miðvikudagur 23. mars

Kjöt/fiskréttur: Nautafillet, bakaðar kartöflur, bernaise
Veganréttur: Hnetusteik, bakaðar kartöflur, bernaise
Súpa dagsins: Sveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timjanbrauð
—————————————————————————-
Fimmtudagur 24.mars

Kjöt/fiskréttur: Hvítvínsmarineraður þorskur, sætkartöflumús, sítrónusósa
Veganréttur: Grillað Eggaldin, mangó salsa, baunir
Súpa dagsins: Kartöflusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilhveiti brauð
—————————————————————-
Föstudagur 25. mars

Kjöt/fiskréttur: Kjúklinga fajitas, hrísgrjón
Veganréttur: Grænmetis fajitas, hrísgrjón
Súpa dagsins: Ítölsk grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Maísbrauð

 

 

Monday 21. march

Meat/fish of the day: Boiled meatballs, potatoes, white cabbage, onionbutter.
Vegan course: Swedish vegetableballs, potatoes, peppersauce
Soup of the day: Carrot soup
Fresh and healthy saladbar – Whole grain bread, fresh out of the oven
—————————————————————————
Tuesday 22. march

Meat/fish of the day: Gratin haddock in Mexico sauce, rice
Vegan course: Filled mushrooms, sesame-soy sauce
Soup of the day: Gullash soup
Fresh and healthy saladbar – Garlic bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Wednesday 23. march

Meat/fish of the day: Beeffillet, baked potato, bernaise sauce
Vegan course: Nutsteak, baked potato, bernaise sauce
Soup of the day: Mushroom soup
Fresh and healthy saladbar – Thyme bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Thursday 24. march

Meat/fish of the day: White wine marinated cod, sweet potatoes, lemon sauce
Vegan course: Grilled Eggplant, mango salsa, beans
Soup of the day: Potato-bacon soup
Fresh and healthy saladbar – Whole wheat bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Friday 25. march

Meat/fish of the day: Chicken fajitas, rice
Vegan course: Vegetable fajitas, rice
Soup of the day: Italian vegetable soup
Fresh and healthy saladbar – Corn bread, fresh out of the oven