fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikunnar 21.-25. febrúar

Eftir febrúar 18, 2022febrúar 21st, 2022Matseðill vikunnar

Matseðill vikuna 21-25. febrúar

 

Mánudagur 21. febrúar

Kjöt/fiskréttur: Satay nautapottur, hýðisgrjón

Veganréttur: Kínóa buff í brauðraspi, hýðisgrjón, sítrus dressing

Súpa dagsins: Sjávarréttasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilhveitibrauð

 

Þriðjudagur 22. febrúar

Kjöt/fiskréttur: Sítrus marineraður þorskur, kartöflusmælki, raita sósa

Veganréttur: Fylltar sætar kartöflur, papriku dressing

Súpa dagsins: Frönsk lauksúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað oregano brauð

 

Miðvikudagur 23. febrúar

Kjöt/fiskréttur: Hunangs-sinneps kjúklingur, sætkartöflubátar, hvítlaukssósa

Veganréttur: Indversk grænmetisvefja, mangó chutney

Súpa dagsins: Sellerírótarsúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað hvítlauksbrauð

 

Fimmtudagur 24. febrúar

Kjöt/fiskréttur: Kryddjurta marineruð ýsa, hrísgrjón, basil dressing

Veganréttur: Kartöflu-grænmetisbaka

Súpa dagsins: Brokkolí-blómkálssúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddbrauð

 

Föstudagur 25. febrúar

Kjöt/fiskréttur: Spaghetti bolognese, parmesan ostur

Veganréttur: Spaghetti, ítalskar grænmetisbollur, marinara sósa

Súpa dagsins: Minestrone súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað chiabatta

 

Salat vikunnar: Mexíkó Kjúklingasalat

  

 

Menu of the week 21-25. febrúar

 

Mánudagur 21. febrúar

Meat/fish of the day: Satay beef stew, grain rice

Vegan course: Crumb coated quinoa patties, grain rice, citrus dressing

Soup of the day: Seafood soup

Fresh and healthy saladbar – whole wheat bread, fresh out of the oven

 

Þriðjudagur 22.febrúar

Meat/fish of the day: Citrus marinated cod, potatoes, raita sauce

Vegan course: Filled sweet potatoes, bell pepper dressing

Soup of the day: French onion soup

Fresh and healthy saladbar – oregano bread, fresh out of the oven

 

Miðvikudagur 23.febrúar

Meat/fish of the day: Honey-mustard chicken, sweet potatoes, garlic sauce

Vegan course: Indian vegetable wrap, mango chutney

Soup of the day: Celeriac soup

Fresh and healthy saladbar – garlic bread, fresh out of the oven

 

Fimmtudagur 24. febrúar

Meat/fish of the day: Herb marinated haddock, rice, basil dressing

Vegan course: Potato- vegetable quiche

Soup of the day: Broccoli-cauliflower soup

Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven

 

Föstudagur 25.febrúar

Meat/fish of the day: Spaghetti bolognese, parmesan cheese

Vegan course: Spaghetti, italian vegetable croquettes, marinara

Soup of the day: Minestrone soup

Fresh and healthy saladbar – chiabatta, fresh out of the oven

 

Salad of the week: Mexico Chicken Salad