fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikunnar 14-18 mars /Menu of the week 14-18 march

Matseðill vikunnar 14-18-mars-2022

Mánudagur
Kjöt/fiskréttur: Tandoori lambapottréttur, hrísgrjón, raita jógúrtsósa
Veganréttur: Sætkartöflubuff, hrísgrjón, kryddjurtadressing
Súpa dagsins: Brokkolísúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað birkibrauð
—————————————————————————————————
Þriðjudagur
Kjöt/fiskréttur: Þorskur í ítalskri marineringu, rósmarín smælki, parmesansósa
Veganréttur: Grænmetisbaka, hvítlaukssósa
Súpa dagsins: Paprikusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
—————————————————————————————————-
Miðvikudagur
Kjöt/fiskréttur: Pestómarineraðir kjúklingabitar, ofnbakað rótargrænmeti, sítrónusósa
Veganréttur: Falafel, ofnbakað rótargrænmeti, tzatziki sósa
Súpa dagsins: Pho grænmetissúpa (vegan)
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
—————————————————————————————————-
Fimmtudagur
Kjöt/fiskréttur: Ýsa í raspi, kartöflur, remolaði, sítróna
Veganréttur: Graskershleifur, bananakrem
Súpa dagsins: Kartöflu-bacon súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað þriggja korna brauð
—————————————————————————————————–
Föstudagur
Kjöt/fiskréttur: Píta með buffi, stökkar kartöfluflögur, pítusósa
Veganréttur: Grænmetispíta með buffi, stökkar kartöfluflögur, pítusósa
Súpa dagsins: Rjómalöguð grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð rósmarín foccacia
—————————————————————————————————–
Salat vikunnar: Indverskt kjúklingasalat
—————————————————————————————————–

Menu of the week 14-18. march

Monday
Meat/fish of the day: Tandoori lamb stew, rice, raita yogurt sauce
Vegan course: Sweet potato patties, rice, herb dressing
Soup of the day: Broccoli soup
Fresh and healthy salad bar – poppy seed bread, fresh out of the oven
——————————————————————————————————
Tuesday
Meat/fish of the day: Italian marinated cod, rosemary potatoes, parmesan sauce
Vegan course: Vegetable quiche, garlic sauce
Soup of the day: Celeriac root soup
Fresh and healthy salad bar – Whole wheat bread, fresh out of the oven
——————————————————————————————————
Wednesday
Meat/fish of the day: Pesto marinated chicken, baked vegetables, lemon sauce
Vegan course: Falafel, baked vegetables, tzatziki sauce
Soup of the day: Pho vegetable soup (vegan)
Fresh and healthy salad bar – Tomato bread, fresh out of the oven
——————————————————————————————————–
Thursday
Meat/fish of the day: Crumb coated haddock, potatoes, relish sauce, lemon
Vegan course: Pumpkin loaf, banana cream
Soup of the day: Potato-bacon soup
Fresh and healthy salad bar – Three grain bread, fresh out of the oven
———————————————————————————————————
Friday
Meat/fish of the day: Pita with beef, potato chips, pita sauce
Vegan course: Vegetable pita, potato chips, pita sauce
Soup of the day: Creamed vegetable soup
Fresh and healthy salad bar – Rosemary focaccia, fresh out of the oven
———————————————————————————————————
Salad of the week: Indian chicken salad