if (is_page(6999)) { } Skip to main content
hefur nú bæst í körfuna þína.

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill Vikunar 18.-22. Desember

Eftir desember 18, 2023Matseðill vikunnar

Mánudagur

Veganréttur: Gratinerað ratatouille, Hrísgrjón, marinara sósa
Kjöt/fiskréttur: Indverskar hakkbollur, Hrísgrjón, myntudressing, appelsínu chutney
Súpa dagsins: Aspas súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Parmesan brauð

Þriðjudagur

Veganréttur: Linsubauna dahl, steikt tófu
Kjöt/fiskréttur: Kjúklingabringur, reykt chili kremað korn, kartöflumús
Súpa dagsins: Sætkartöflusúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Pestóbrauð

Miðvikudagur

Veganréttur: Hnetusteik, bakaðar kartöflur, vegan brúnlauksósa
Kjöt/fiskréttur: Úrbeinað lambalæri, bökuð kartafla, köld bearnaise sósa
Súpa dagsins: Brokkolí-cheddar súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Sesambrauð

Fimmtudagur

Veganréttur: Rauðrófubuff, hrísgrjón, kryddjurtadressing
Kjöt/fiskréttur: Gratineruð ýsa í mexíkó sósu, hrísgrjón
Súpa dagsins: Kremuð kjúklinga súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Rósmarínbrauð

Föstudagur

Veganréttur: Grænmetisbollur, trönuberjafylling, kartöflur, brúnsósa
Kjöt/fiskréttur: Kalkúnabringa. Trönuberjafylling, kartöflur, brúnsósa
Súpa dagsins: Núðlusúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Baguette brauð

Monday

Vegan course: Ratatouille gratin, rice, marinara
Meat/fish of the day: Indian style meatballs, rice, mint dressing, orange chutney
Soup of the day: Cream of Asparagus

Fresh and healthy saladbar – Parmesanbread, fresh out of the oven

Tuesday

Vegan course: Lentil dahl, fried tofu
Meat/fish of the day: Chickenbreast Smoked chili creamed corn, mash potatoes
Soup of the day: Sweet potato soup

Fresh and healthy saladbar – Pestobread, fresh out of the oven

Wednesday

Vegan course: Vegansteak, baked potatoes, vegan gravy
Meat/fish of the day: Leg of lamb, baked potatoes, cold Bearnaise sauce
Soup of the day: Broccoli-cheddar soup

Fresh and healthy saladbar – Sesameseed bread, fresh out of the oven

Thursday

Vegan course: Beetroot paddie, rice, herbdressing
Meat/fish of the day: Haddock in mexican gratin, rice
Soup of the day: Creamy chicken soup

Fresh and healthy saladbar – Rosemary bread, fresh out of the oven

Friday

Vegan course: Vegan balls, cranberry stuffing, potatoes, gravy
Meat/fish of the day: Turkey breast, cranberry stuffing, potatoes, gravy
Soup of the day: Noodle soup

Fresh and healthy saladbar – Baguette, fresh out of the oven