Matseðill vikuna 5. – 9. nóvember

Eftir nóvember 2, 2018Matseðill vikunnar

Mánudagur

Kjúklingur
rjómasveppasósa með beikon og spínati og hrísgrjón
Gulrótarsúpa, sveitabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Indverskt dahl og hrísgrjón

Þriðjudagur

Nætursöltuð ýsa
kartöflur, rófur, gulrætur, brætt smjör og hamsar
Skyr með rjómablandi, rúgbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Falafel, steiktar kartöflur og kóríandersósa

Miðvikudagur

Sætkartöflubuff
ofnsteiktar kartöflur og kryddjurtasósa
Pho kjúklingasúpa, tómatbrauð, frísklegt og matarmikið salat og sætur ávöxtur

Veganréttur

Sætkartöflubuff, ofnsteiktar kartöflur og hvítlauks-engifersósa

Fimmtudagur

Ofnbakaður þorskur að suðrænum hætti
hrísgrjón og grænmeti
Blómkálssúpa, gulrótarbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Ghana masala og hrísgrjón

Föstudagur

Ostborgari
kryddhjúpaðir kartöflubátar og hamborgarasósa
Tær grænmetissúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Vegan ostborgari, chilli mæjó og kryddhjúpaðir kartöflubátar

Brauð vikunnar er múslibrauð