Matseðill vikuna 4. – 8. mars

Eftir mars 1, 2019 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Steiktar fiskibollur
hrísgrjón og karrýsósa
Brokkolí cheddar súpa, fimmkornabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Franskur vetrarpottur

Þriðjudagur

Saltkjöt og baunir
kartöflur, rófur og gulrætur
heilkornabrauð, grænmetissalat og frískandi ávöxtur

Veganréttur

Indverskar grænmetispönnukökur og raita sósa

Miðvikudagur

Marakóskur grænmetispottréttur og hýðisgrjón
Tómat fiskisúpa, eþíópískt brauð, frísklegt og matarmikið salat og sætur ávöxtur

Veganréttur

Marakóskur grænmetispottréttur og hýðisgrjón

Aukaréttur

Smalabaka

Fimmtudagur

French garden kjúklingur
sætar kartöflur og rósmarín-hvítlaukssósa
Ungversk sveppasúpa, baguette með kryddjurtum, nýtt og ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Eggaldin – og kúrbítslasagna

Föstudagur

Orly ýsa
kartöflubátar, sítróna og tartarsósa
Indversk karrýsúpa, ilmandi brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Djúpsteiktar vegankökur, hrísgrjón og kryddjurtasósa

Brauð vikunnar er fjölkornabrauð