Matseðill vikuna 25. febrúar – 1. mars

Eftir febrúar 22, 2019 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Kjúklingur
rjómasveppasósa með beikon og spínati og hrísgrjón
Gulrótarsúpa, sveitabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Steiktur kúrbítur með arrabbiata sósu

Þriðjudagur

Nætursöltuð ýsa
kartöflur, rófur, gulrætur, hamsar og brætt smjör
Skyr með rjómablandi, rúgbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Falafel, steiktar kartöflur og kóríandersósa

Aukaréttur

Chili con carne og hrísgrjón

Miðvikudagur

Linsuhleifur
heitt kartöflusalat og appelsínu-sinnepssósa
Pho kjúklingasúpa, tómatbrauð, frísklegt og matarmikið salat og sætur ávöxtur

Veganréttur

Linsuhleifur, heitt kartöflusalat og brún sósa

Aukaréttur

Djúpsteikt grísakjöt í teriyaki sósu og hrísgrjón

Fimmtudagur

Pestóbakaður þorskur
hrísgrjón og grænmeti
Blómkálssúpa, gulrótarbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Ghana masala og hrísgrjón

Aukaréttur

BBQ kjúklingur, steiktar kartöflur og hvítlaukssósa

Föstudagur

Lambasirloin í raspi
steiktar kartöflur, rauðkál, grænar baunir, rabarbarasulta og rauðvínssósa
Tær grænmetissúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Crepes með sveppa og grjónafyllingu

Brauð vikunnar er múslibrauð