Matseðill vikuna 21. – 25. október

Eftir október 21, 2019 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Aðalréttur

Danskt hakkabuff, kartöflur, lauksósa og rifsberjahlaup

Vegan réttur

Grænmetishleifur, kartöflur og lauksósa

Thailensk núðlusúpa, focaccia, ferskt salat og ávöxtur

¬————————————————————————————————————-

Þriðjudagur

Aðalréttur

Ofnsteiktur þorskur, kremað bankabygg og hvítvínssósa

Aukaréttur

Gordon blue, kartöflusalat og sinnepssósa

Vegan réttur

Innbakað rótargrænmeti með bankabyggi

Sætkartöflusúpa, þriggjakorna brauð, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Miðvikudagur

Aðalréttur / Veganréttur

Falafel, krydduð hýðisgrjón og hvítlauksdressing

Aukaréttur

Kubbasteik, bakað kartöflusmælki og karrýsósa

Rjómalöguð kjúklingasúpa, kryddbauð, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Fimmtudagur

Aðalréttur

Nætursöltuð ýsa, bakað kartöflusmælki og sítrussmjör

Aukaréttur

Pastaréttur með kjúkling og sólþurrkuðum tómötum

Vegan réttur

Fylltir sveppir og bakað kartöflusmælki

Rjómalöguð blómkálssúpa, rúgbrauð, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Föstudagur

Aðalréttur

Steikarsamloka, steiktar kartöflur og béarnaise sósa

Vegan réttur

Grænmetissamloka, steiktar kartöflur og chipotle sósa

Rauðrófusúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Brauð vikunnar er birkibrauð