Matseðill vikuna 20. – 24. maí

Mánudagur

Aðalréttur

Satay kjúklingaréttur, hýðisgrjón og grænmeti
Tómat-kúmen súpa, gulrótabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Vegan réttur

Grískt flautas með babaganoush

Þriðjudagur

Aðalréttur

Blálanga í parmesan kryddraspi, steiktar kartöflur og chilli-lime sósa
Seljurótarsúpa, heilkornabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Aukaréttur

Chilli con carne og hrísgrjón

Vegan réttur

Enchiladas, hrísgrjón og sýrður rjómi

Miðvikudagur

Aðalréttur

Grísk grænmetisbaka
Kjúklingasúpa, kryddjurtabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Aukaréttur

Chipotle-hunangs kjúklinga taco og mangó-avocado salsa

Vegan réttur

Grísk grænmetisbaka

Fimmtudagur

Aðalréttur

Gufusoðin ýsa, kartöflur, rófur, gulrætur og brætt smjör
Núðlusúpa, birkibrauð, ferskt salat og ávöxtur

Aukaréttur

Soðnar kjötbollur, kartöflur, hvítkál og brætt smjör

Vegan réttur

Fylltar sætar kartöflur með smjörbaunafyllingu

Föstudagur

Aðalréttur

Appelsínumarineraður grísahnakki, sætar kartöflur og hvítlaukssósa
Rjómalöguð grænmetissúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Vegan réttur

Spínat- og kjúklingabaunakarrý

Brauð vikunnar er byggbrauð