Matseðill vikuna 20. – 24. janúar

Eftir janúar 17, 2020 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Aðalréttur

Grísapottréttur og hrísgrjón

Vegan réttur

Spínat- og sveppalasagne með tófu og hummus

Lauksúpa, tómatbrauð, ferskt salat og ávöxtur

¬———————————————————————————————————————

Þriðjudagur

Aðalréttur

Sojamarineraður lax, wasabi risotto, chilli-mangó salat og limedressing

Aukaréttur

Makkarónur í ostasósu með kjúkling

Vegan réttur

Fylltur kúrbítur og arrabbiata sósa

Asísk núðlusúpa, rósmarínbrauð, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Miðvikudagur

Aðalréttur / Veganréttur

Ítalskt grænmetisbuff, kartöflur, rótargrænmeti og parmesansósa

Aukaréttur

Smalabaka

Rjómalöguð kjúklingasúpa, focaccia, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Fimmtudagur

Aðalréttur

Ofnbökuð langa, ofnsteiktar kartöflur með ólífum og tómat-kryddsósa

Aukaréttur

Folaldasnitsel, kartöflur, rabarbarasulta og lauksmjör

Vegan réttur

Vegan smalabaka

Graskerssúpa, baguette með kryddjurtum, ferskt salat og ávöxtur

————————————————————————————————————–

Föstudagur

Aðalréttur

Úrbeinað lambalæri, ofnbakað kartöflusmælki og köld béarnaise sósa

Vegan réttur

Crépes með sveppa- og grjónafyllingu og hvítlaukssósa

Ávaxtagrautur með rjómablandi, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

———————————————————————————————————————

Brauð vikunnar er fjölkornabrauð