Mánudagur
Aðalréttur
Nauta stir-fry, hrísgrjón og appelsínusósa
Vegan réttur
Spínat-brokkolí baka og sítrónusósa
Brokkolí-cheddar súpa, sesambrauð, ferskt salat og ávöxtur
________________
Main course
Beef stir-fry, rice, orange sauce
Vegan course
Spinach-broccoli quiche, lemon sauce
Broccoli-cheddar soup, sesame seed bread, fresh salad and fruit
¬———————————————————————————————————————
Þriðjudagur
Aðalréttur
Ofnbökuð langa í harissa og parmesan kartöflur
Aukaréttur
Spaghetti bolognese og parmesan ostur
Vegan réttur
Engifer-soja bollur í marinara og spaghetti
Gulrótarsúpa, hvítlauksbrauð, ferskt salat og ávöxtur
_________________
Main course
Oven baked ling in harissa, parmesan potatoes
Extra course
Spaghetti bolognese, parmesan cheese
Vegan course
Ginger-soy croquettes, spaghetti
Carrot soup, garlic bread, fresh salad and fruit
————————————————————————————————————–
Miðvikudagur
Aðalréttur / Veganréttur
Kartöflu- og sveppalasagne
Aukaréttur
Saffran kjúklingur, hýðisgrjón og jógúrtsósa
Íslensk kjötsúpa, ítalskt brauð, ferskt salat og ávöxtur
___________________________
Main / vegan course
Potatoe-mushroom lasagne
Extra course
Saffran chicken, grain rice, yogurt sauce
Icelandic meat soup, italian bread, fresh salad and fruit
————————————————————————————————————-
Fimmtudagur
Aðalréttur
Ýsugratin og hrísgrjón
Aukaréttur
Kubbasteik, kartöflur og karrýsósa
Vegan réttur
Sætkartöfluhleifur og rósmarínsósa
Sellerírótarsúpa, sóltómatabrauð, ferskt salat og ávöxtur
______________
Main course
Haddock gratin, rice
Extra course
Steamed lamb, potatoes, curry sauce
Vegan réttur
Sweetpotatoe steak, rosemary sauce
Celeriac soup, sundried tomato bread, fresh salad and fruit
————————————————————————————————————–
Föstudagur
Aðalréttur
Kóreskir kjúklingabitar, sætkartöflubátar, rauðkáls-sesamsalat og eldpipar mæjó
Vegan réttur
Fylltir sveppir og sítrussósa
Rjómalöguð aspassúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur
_________________
Aðalréttur
Korean chicken, sweet potatoes, red cabbage-sesame salad, red chilli majo
Vegan course
Stuffed mushrooms, citrus sauce
Creamed aspargus soup, bread of the day, fresh salad and fruit
———————————————————————————————————————