Matseðill vikuna 19. – 23. nóvember

Eftir nóvember 16, 2018Matseðill vikunnar

Mánudagur

Korma kjúklingabaka
hrísgrjón, appelsínuchutney og raita jógúrtsósa
Sellerírótarsúpa, rósmarínbrauð, ferskt grænmetissalat og ávöxtur

Veganréttur

Korma grænmetisréttur, hýðisgrjón, appelsínuchutney

Þriðjudagur

Blálanga í parmesan-kryddjurtaraspi
steiktar kartöflur og chilli-lime sósa
Paprikusúpa, heilkornabrauð, brakandi ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Afrískur grænmetispottréttur og villigrjónablanda

Miðvikudagur

Linsubaunabuff
hýðisgrjón og fennelsósa
Íslensk kjötsúpa, foccacia með tómat, rísklegt og matarmikið salat og ávöxtur

Veganréttur

Grænmetislasagna

Fimmtudagur

Ýsugratín og hrísgrjón
Kartöflu-skinku súpa, chiabatta, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Spánskur linsubaunaréttur, hrísgrjón

Föstudagur

Grísasnitsel í raspi
soðnar kartöflur, rauðkál, grænar baunir, rabbabarasulta og rauðvínssósa
Tælensk blaðlaukssúpa, nýbökuð brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Crépes með sveppa – og grjónafyllingu

Brauð vikunnar er sólblómabrauð