fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikuna 18. – 22. mars

Mánudagur

Teriyaki kjúklingur
hýðisgrjón og teriyaki sósa
Gulrófusúpa, hvítlauksbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Víetnamskar vorrúllur

Þriðjudagur

Ofnbakaður þorskur með kryddjurtum
byggottó og rækjusósa
Sveppasúpa, gulrótarbrauð, frísklegt og matarmikið salat og ávöxtur

Veganréttur

Korma grænmetisréttur og hýðisgrjón

Aukaréttur

Hægelduð BBQ svínaöxl, steiktar kartöflur og köld piparsósa

Miðvikudagur

Linsubaunabuff
steiktar kartöflur og appelsínu – sinnepssósa
Gúllassúpa, þriggjakorna brauð, brakandi ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Linsubaunabuff, steiktar kartöflur og brún sósa

Aukaréttur

Ítalskur lambapottréttur og pasta

Fimmtudagur

Ofnbakaður lax með fersku dilli og sítrónu
steinseljukartöflur og hollandaise sósa
Lauksúpa, múslíbrauð, Ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Sikileyskt caponata

Aukaréttur

Grísk lambakjötsloka, steiktar kartöflur og tzatziki sósa

Föstudagur

Grísakótelettur
sveitakartöflur, hrásalat og balsamik-hunangssósa
Eplasúpa með rjómablandi, ilmandi brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Grænmetis taco´s, rifinn ostur, ólífusalat og sýrður rjómi

Brauð vikunnar er sóltómatabrauð