Matseðill vikuna 11. – 15. mars

Mánudagur

Korma kjúklingabaka
hrísgrjón, tzatziki jógúrtsósa og appelsínuchutney
Sellerírótarsúpa, rósmarínbrauð, ferskt grænmetissalat og ávöxtur

Veganréttur

Argentínsk baka

Þriðjudagur

Blálanga í parmesan-kryddjurtaraspi
steiktar kartöflur og chilli-lime sósa
Paprikusúpa, ostabaguette, brakandi ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Afrískur grænmetispottréttur og villigrjónablanda

Aukaréttur

Svínasnitsel í raspi, steiktar kartöflur, hrásalat og sinnepssósa

Miðvikudagur

Ofnbakaðar fylltar paprikur
sætkartöflumús og spínatsósa
Íslensk kjötsúpa, chiabatta, rísklegt og matarmikið salat og ávöxtur

Veganréttur

Ofnbakaðar fylltar paprikur, sætkartöflumús og spínatsósa

Aukaréttur

Kjúklingaleggir í apríkósu BBQ og steiktar kartöflur

Fimmtudagur

Ýsugratín og hrísgrjón
Kartöflu-skinku súpa, heilhveitibrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Spánskur linsubaunaréttur, hrísgrjón

Aukaréttur

Hakkbollur, kartöflumús, rabarbarasulta og brún sósa

Föstudagur

Ostborgari
steiktar kartöflur og hamborgarasósa
Tælensk blaðlaukssúpa, nýbökuð brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Vegan ostborgari, steiktar kartöflur og chilli mæjó

Brauð vikunnar er sólblómabrauð