fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikuna 11. – 15. febrúar

Eftir febrúar 8, 2019febrúar 12th, 2019Matseðill vikunnar
Dæmi um mat í fyrirtækjaþjónustu.

Mánudagur

Ofnbakað lasagna
hakksósa, ferskt pasta, béchamel, parmaggiano
Sætkartöflusúpa, ítalskt brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Grænmetislasagna

Þriðjudagur

Kryddjurtalegin ýsa
kartöflusmælki og ananas-karrýsósa
Miðausturlensk grænmetissúpa með kúskús, ostabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Spínat- og kjúklingabaunakarrý og hrísgrjón

Aukaréttur

Píta með buffi, ofnsteiktar kartöflur, grænmeti og pítusósa

Miðvikudagur

Sætkartöflubuff
hrísgrjón og kryddjurtasósa
Íslensk kjötsúpa, pestósnúðar, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Sætkartöflubuff, hrísgrjón og kryddjurtasósa

Aukaréttur

Kjúklingapottur með hrísgrjónum og grænmeti

Fimmtudagur

Ofnbakaður saltfiskur
ólífur, sólþurrkaðir tómatar og sætkartöflumús
Aspassúpa, sólblómabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Innbakaðar kartöflur og sveppir í fílódeigi

Aukaréttur

Keema karrý hakkréttur, hrísgrjón og raita sósa

Föstudagur

Chili-lime kjúklingur
kryddgrjón og myntusósa
Tómatsúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Djúpsteikt blómkál, hrísgrjón og chilli mæjó sósa

Brauð vikunnar er heilkornabrauð