Matseðill vikuna 1. – 5. apríl

Eftir apríl 1, 2019 apríl 4th, 2019 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Grísapottréttur í súrsætri sósu og hrísgrjón
Grænmetis- og linsubaunasúpa, ítalskt brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Fylltar sætar kartöflur með smjörbaunafyllingu

Þriðjudagur

Gufusoðin Ýsa
kartöflur, rófur, gulrætur og brætt smjör
kartöflu-spínat súpa, sesambrauð, ferskt salat og ávöxtur

 

Veganréttur

Grænmetisbaka með hnetusósu

Miðvikudagur

Falafel
hrísgrjón með kryddjurtum og tzatziki sósa
Sjávarréttasúpa, sóltómatbrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Falafel, hrísgrjón með kryddjurtum og tzatziki sósa

Aukaréttur

Mexíkóskur kjötréttur

Fimmtudagur

Ofnbakaður þorskur í tómat-hvítlaukssósu og soðnar kartöflur
Tær íslensk grænmetissúpa, focaccia með rósmarín, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Grænmetisbuff og hrásalat

Aukaréttur

BBQ grísarif, kartöfluteningar, hrásalat og ávöxtur

Föstudagur

Parmesan kjúklingur
steiktar kartöflur og rjómasveppasósa
Blómkálssúpa, nýbökuð brauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Steikt brokkolí með ostasósu

Brauð vikunnar er byggbrauð