Matseðill vikan 6. – 10. maí

Eftir maí 3, 2019 Matseðill vikunnar

Mánudagur

Indverskar kjötbollur
hrísgrjón, korma-karrý sósa og appelsínuchutney
Sellerírótarsúpa, rósmarínbrauð, ferskt grænmetissalat og ávöxtur

Veganréttur

Spínatlasagna Eyrúnar

Þriðjudagur

Pestóbökuð blálanga og kartöflur
Paprikusúpa, gulrótabrauð, brakandi ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Ofnbakaðar fylltar paprikur með svartbaunafyllingu

Aukaréttur

Alfredo kjúklingapasta

Miðvikudagur

Afrískur grænmetispottréttur og hýðisgrjón
Íslensk kjötsúpa, foccacia, rísklegt og matarmikið salat og ávöxtur

Veganréttur

Afrískur grænmetispottréttur og hýðisgrjón

Aukaréttur

Djúpsteikt grísakjöt, hýðisgrjón og teriyaki sósa

Fimmtudagur

Ýsugratín og hrísgrjón
Kartöflu-skinku súpa, chiabatta, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Tófú í hnetusósu og hrísgrjón

Aukaréttur

Lambalærissneiðar í raspi, kartöflur, rauðkál, grænar baunir, rabarbarasulta og sveppasósa

Föstudagur

Hægeldaður hawai kjúklingur
kartöflur, rótargrænmeti og smokey-chilli sósa
Tælensk blaðlaukssúpa, nýbökuð brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Djúpsteiktar vegankökur, kartöflur, rótargrænmeti og kryddjurtasósa

Brauð vikunnar er sólblómabrauð