fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 6-10 Júní

Eftir júní 3, 2022Matseðill vikunnar
matur í mötuneyti. þjónusta frá Krydd og Kavíar.

Salat vikunnar: Thailenskt nautasalat
—————————————-

Mánudagur

Annar í hvítasunnu

Lokað

—————————————————————————-
Þriðjudagur

Kjöt/fiskréttur:
Gratineraður plokkfiskur, rúgbrauð
Veganréttur:
Kartöflubuff í raspi, með ofnbökuðu grænmeti og hvítlaukssósu.
Súpa dagsins: Grænmetissúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sesambrauð
————————————————————

Miðvikudagur

Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingur, ofnbakað rótargrænmeti, rjómasveppasósa
Veganréttur:
Steikur kúrbítur í osta hjúp, með rótargræmeti og villisveppasósu.
Súpa dagsins: Blómkálssúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómabrauð
———————————————————————

Fimmtudagur

Kjöt/fiskréttur:
Chilli marenaður þorskur með sætkartöflumús og hvítlaukssósu
Veganréttur:
Gnocchi með aspas,sveppum og spínati,
Súpa dagsins:
Fennel-baunasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð focaccia
———————————————————

Föstudagur
Kjöt/fiskréttur:
Grísahnakki,með gjáðum gulrótum,Kartöflumús
Veganréttur:
karry tófu með blómkálsgrjónum
Súpa dagsins: Rófu og kartöflusúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað trönuberjabrauð
——————————————————————-

Slad of the week tai beef salad

Monday

Closed
———————————————————

 

Tuesday

Meat/fish of the day:
Gratin fish stew, ryebread
Vegan course:
Grated potato buffet, with oven-baked vegetables and garlic sauce.
Soup of the day: Vegetable soup

Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
———————————————————————————

Wednesday

Meat/fish of the day:
Chicken, baked vegetables, mushroom cream sauce
Vegan course:
zucchini in a cheese coating, with root vegetables and wild mushroom sauce.
Soup of the day: Cauliflower soup

Fresh and healthy saladbar – sesame seed bread, fresh out of the oven
————————————————————————-

Thursday

Meat/fish of the day:
Chilli marinated cod with sweet potato puree and garlic sauce
Vegan course:
Gnocchi with asparagus, mushrooms and spinach,
Soup of the day:
Fennel bean soup
Fresh and healthy saladbar – focaccia, fresh out of the oven
—————————————————————–

Friday

Meat/fish of the day:
Pork neck, with diced carrots, Mashed potatoes
Vegan course:
curry tofu with cauliflower seeds
Soup of the day:
Beetroot and potato soup

Fresh and healthy saladbar – garlic-coriander naan, fresh out of the oven
——————————————————————————-