if (is_page(6999)) { } Skip to main content
hefur nú bæst í körfuna þína.

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 30 Janúar- 3 febrúar

Eftir janúar 27, 2023Matseðill vikunnar

Salat vikunnar: Nautakjöti, rauðrófubátum, balsamik vinagrette
———————————————————————

Mánudagur

Veganréttur:
Eggaldin lasagne

Kjöt/fiskréttur:
Sweet and sour sívinakjötsréttur með hrísgrjónum

Súpa dagsins:
Marakós-linsubaunasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð Hvítlauksbrauð
—————————————————————–

Þriðjudagur

Veganréttur:
Marakósk grænmetisbaka.

Kjöt/fiskréttur:
Lax, kartöflur,brokkólíni,blómkál með Tartarsósa

Súpa dagsins:
Ávaxtagrautur
Ferskur og hollur salatbar – nýbökuð Heilhveitibrauð
————————————————————

Miðvikudagur

Veganréttur:
Villisveppa pasta

Kjöt/fiskréttur:
Pasta alfredo með parmesan

Súpa dagsins: Jarðskokka og blómkálssúpa.
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómabrauð
———————————————————

Fimmtudagur

Veganréttur:
Falafel ,smælkimús, Hvítlauks,engiferdressing

Kjöt/fiskréttur:
Keila,smælkimús, graslaukssdressing.

Súpa dagsins:
Kjúklingasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað timian brauð
———————————————————–

Föstudagur

Veganréttur:
Fyllt paprika með vegan hakki með salsa verde

Kjöt/fiskréttur:
Kjúlinglingur,Sætkartöflumús með honey mustarddressing

Súpa dagsins:
Hvítkál,hvítarbaunir,chiroizo

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð
———————————————————

Salad of the week: Beef, beetroot wedges, balsamic vinaigrette

——————————————————–

Monday

Meat/fish of the day:
Eggplant lasagna

Vegan course:
Sweet and sour sirloin dish with rice

Soup of the day:
Moroccan lentil soup
Fresh and healthy saladbar –, freshly baked garlig bread
———————————————————————–

Tuesday

Vegan course:
Moroccan vegetable quiche

Meat/fish of the day:
Salmon, potatoes, broccoli, cauliflower with tartar sauce

Soup of the day:
Fruit porridge
Fresh and healthy saladbar –, freshly baked wholemeal bread
—————————————————————

Wednesday

Vegan course:
Wild mushroom pasta

Meat/fish of the day:
Alfredo pasta, parmesan

Soup of the day:
Potato and cauliflower soup.
Fresh and healthy saladbar – sunflower seed bread, fresh out of the oven
———————————————————————————-

Thursday

Vegan course:
Falafel , potato mousse, garlic, ginger dressing

Meat/fish of the day:
Tusk , potato mousse, dill sauce.

Soup of the day:
Chicken soup
Fresh and healthy saladbar – tyme bread, fresh out of the oven
———————————————————————-

Friday

Vegan course:
stuffed peppers with vegan mince and salsa verde.

Meat/fish of the day:
Chicken, sweet potato mash and honey mustard dressing

Soup of the day:
Cabbage, white beans, chiroizo
Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven
————————————————————————————-