fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 22-26.Maí

Salat vikurnar: Kjúklinga og feta ost salat

Mánudagur

Veganréttur: Fylltar sætar kartöflur, hrísgrjón, papriku dressing
Kjöt/fiskréttur: Kjúklingur, sætar kartöflur og mexíkósósa
Súpa dagsins: Jarðskokka súpa
Ferskur og hollur salatbar –  nýbakað Heilhveit brauð

Þriðjudagur

Veganréttur: Grænmetisspjót, kartöflu bátar, basildressing
Kjöt/fiskréttur: fiskur í orly, kartöflu bátar, tartar sósa
Súpa dagsins: Aspas súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað oregano brauð

Miðvikudagur

Veganréttur: Vegan Tikka masala, hrísgrjón, mango chutney
Kjöt/fiskréttur: kjúklinga tikka masala, hrísgrjónum, mango chutney
Súpa dagsins: Sellerírótar súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað hvítlauks brauð

Fimmtudagur

Veganréttur: Grillaður kúrbítur með cous cous og salsa verde
Kjöt/fiskréttur: Langa með döðlum og feta, rótar grænmeti, steinselju veluté
Súpa dagsins: Graskerssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timjan brauð

Föstudagur

Veganréttur: Vegan píta með frönskum og vegan pítu sósu
Kjöt/fiskréttur: Píta með frönskum og pítu sósu
Súpa dagsins: Blaðlauks og kartöflu súpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað tómatbrauð
Salat vikurnar: Kjúklinga -ostasalat

Salad of the week: Chicken and feta cheese salad

Monday

Meat/fish of the day: Chicken with sweet potato and a mexican sauce
Vegan course: filled sweet potato with rice and a papríka dressing
Soup of the day: Sunchoke soup
Fresh and healthy saladbar – whole wheat bread, fresh out of the oven

Tuesday

Meat/fish of the day: fish fried in batter with potato wedges and a tartar sauce
Vegan course: veggie skewers, potato wedges, basil dressing
Soup of the day: Asperagus soup
Fresh and healthy saladbar – oregano bread, fresh out of the oven

Wednesday

Meat/fish of the day: chicken tikka masala with rice and mango chutney
Vegan course: vegan tikka masala with rice with mango chutney
Soup of the day: Celeriac soup
Fresh and healthy saladbar – garlic bread, fresh out of the oven

Thursday

Meat/fish of the day: ling with dates, feta chesse, roasted veggies, parsley veluté
Vegan course: Grilled zucchini with cous cous and salsa verde
Soup of the day: Pumpkin soup
Fresh and healthy saladbar –  freshly baked Thyme bread

Friday

Meat/fish of the day: pita with french fries and a pita sauce
Vegan course: Vegan pita with french fries and a pita sauce
Soup of the day: Leek and potato soup
Fresh and healthy saladbar – tomato bread, fresh out of the oven