Salat vikunnar: Kjúklingasalat með grænu pestói og furuhnetum
——————————————————————–
Mánudagur
Veganréttur:
Fyllt paprika með villisveppasósu
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingur,sætar kartöflur,rótargrænmeti og piparostasósa.
Súpa dagsins: Brokkólísúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað pestobrauð
———————————————————–
Þriðjudagur
Veganréttur:
Fylltir sveppir, hrísgrjón og hvítlaukssósa
Kjöt/fiskréttur:
Gratínaður pokkfiskur og rúgbrauð
Súpa dagsins:
Blómkálssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað súrdeigsbrauð
————————————————————–
Miðvikudagur
Veganréttur:
Vegan Spaghetti bolognese, parmesan
Kjöt/fiskréttur:
Spaghetti bolognese, parmesan
Súpa dagsins: Kremuð tómatsúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað ostabrauð
————————————————————–
Fimmtudagur
Veganréttur:
Fylltar sætar kartöflur með hvítlaukssósu
Kjöt/fiskréttur:
Keila með pestó og fetaosti, kartöflur og dillsósa
Súpa dagsins: grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sólblómafræ brauð
—————————————————————
Föstudagur
Veganréttur:
Vegan Kjúklingaborgari með sætkartöflufrönskum og chillimæjó
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingaborgari með sætkartöflufrönskum og chillimæjó
Súpa dagsins:
Kjúklingasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað fimm korna brauð
—————————————————————
Salad of the week: Chicken salad with green pesto and pine nuts
———————————————————————-
Monday
Vegan course:
Stuffed peppers with wild mushroom dressing
Meat/fish of the day:
Chicken, sweet potatoes, root vegetables and pepper
Soup of the day:
Broccoli soup
Fresh and healthy saladbar –pesto bread, fresh out of the oven
————————————————————————-
Tuesday
Vegan course:
Stuffed mushrooms, rice and garlic sauce
Meat/fish of the day:
Poached fish au gratin and rye bread
Soup of the day:
Cauliflower soup
Fresh and healthy saladbar –bread, fresh out of the oven
———————————————————————
Wednesday
Vegan course:
Vegan Spaghetti bolognese, parmesan
Meat/fish of the day:
Spaghetti bolognese, parmesan
Soup of the day:
Creamy tomatosoup
Fresh and healthy saladbar – cheese bread, fresh out of the oven
——————————————————————————
Thursday
Vegan course:
Stuffed sweet potatoes with garlic sauce
Meat/fish of the day:
Tusk with pesto and feta cheese, potatoes and dill sauce
Soup of the day: vegetable soup
Fresh and healthy saladbar – sunfloerseed bread, fresh out of the oven
———————————————————————————
Friday
Vegan course:
Chicken burger with sweet potato fries and chilli sauce
Meat/fish of the day:
Vegan Chicken burger with sweet potato fries and chilli majo
Soup of the day: Chicken soup
Fresh and healthy saladbar – five grain bread, fresh out of the oven
——————————————————————–