Salat vikunnar: Mexíkó kjúklingasalat
—————————————-
Mánudagur
Kjöt/fiskréttur:
Kjúklingabitar, franskar og kokteilsósa
Veganréttur:
Bakað blómkál með hrísgrjónum og hvítlaukssósu.
Súpa dagsins:
Sveppasúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað heilhveitibrauð
———————————————————–
Þriðjudagur
Kjöt/fiskréttur:
Sítrus marineraður Þorskur, hrísgrjón, hvítvínssmjörsósa
Veganréttur:
Mexíkó svartbaunabuff, hrísgrjón, chili-límónu dressing
Súpa dagsins:
Paprikusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað sítrónubrauð brauð
——————————————————-
Miðvikudagur
Kjöt/fiskréttur:
kryddjurta kjúklingabitar, smælki, sítrónu og kryddjurtadressing
Veganréttur:
Kúrbítslasagne
Súpa dagsins:
núðlusúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddjurtabrauð
———————————————————-
Fimmtudagur
Kjöt/fiskréttur:
Gratíneraður plokkfiskur með bernaise,rúgbrauð
Veganréttur:
Gratíneraður grænmetisréttur
Súpa dagsins:
blaðlaukssúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Þriggakornabrauð
————————————————————
Föstudagur
Kjöt/fiskréttur:
Grísahnakki, kartöflur og rótargrænmeti, soðsósa
Veganréttur:
Kínóabuff í brauðraspi, kartöflur og rótargrænmeti
Súpa dagsins: Rjómalöguð grænmetissúpa
Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Tómatbrauð
——————————————————————
Salad of the week: Mexiko chicken salad
—————————————————————
Monday
Meat/fish of the day:
Chicken pieces, chips and cocktail sauce
Vegan course:
Baked cauliflower with rice and garlic sauce.
Soup of the day:
Mushroom soup
Fresh and healthy saladbar – whole wheat bread, fresh out of the oven
———————————————————————————-
Tuesday
Meat/fish of the day:
Citrus marinated Cod, rice, whitewine-butter sauce
Vegan course:
Mexico blackbean patties, rice, chilli-lime sauce
Soup of the day:
Pepper soup
Fresh and healthy saladbar – lemon bread, fresh out of the oven
——————————————————————–
Wednesday
Meat/fish of the day:
herb chicken, brown rice, lemon and herb sauce
Vegan course:
Zucchini lasagne
Soup of the day:
noodle soup
Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven
————————————————————————-
Thursday
Meat/fish of the day: Gratinated fishstew with bernaise, rye bread
Vegan course: Gratinated vegetarian dish
Soup of the day: leek soup
Fresh and healthy saladbar – 3 seeds bread, fresh out of the oven
————————————————————————-
Friday
Meat/fish of the day:
pork, potatoes and root vegetables, stock based sauce
Vegan course:
Quinoa patties, potatoes and root vegetables, lemon dressing
Soup of the day:
Creamy vegetalbe soup
Fresh and healthy saladbar –tomato bread, fresh out of the oven
—————————————————————————-