if (is_page(6999)) { } Skip to main content
hefur nú bæst í körfuna þína.

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 10-14.Apríl

Eftir apríl 7, 2023Matseðill vikunnar
Dæmi um mat í fyrirtækjaþjónustu.

Salat vikunnar: Naut teriyaki salad

Mánudagur
————————————————————————————————————

LOKAÐ

Þriðjudagur
———————————————————————————————————–

Veganréttur: Mexíkóskt svartbaunabuff, hrísgrjón, chili-límónu dressing
Kjöt/fiskréttur: Kjöt í karrý með hrísgrjónum
Súpa dagsins: Paprikusúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað súrdeigsbrauð

Miðvikudagur
————————————————————————————————————

Veganréttur: Kínóabuff í brauðraspi, kartöflur og rótargrænmeti
Kjöt/fiskréttur: Satay nautapottréttur með hrísgjónum
Súpa dagsins: Fennel og hvítbauna súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað kryddjurtabrauð

Fimmtudagur
————————————————————————————————————

Veganréttur: Gratíneraður grænmetisréttur
Kjöt/fiskréttur: Ýsa í raspi, kartöflur og remolaði.
Súpa dagsins: Kartöflu og blaðlaukssúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Þriggakornabrauð

Föstudagur
————————————————————————————————————–

Veganréttur: Djúpsteikt blómkál, ofnbakað grænmeti og chillimajones
Kjöt/fiskréttur: Kalkúna bringur, ofnbakað grænmeti, rjómalögð sveppasósa.
Súpa dagsins: Lauk súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timainbrauð

Salad of the week: Beef and teriyaki salad

Monday
—————————————————————————————————————–

CLOSED

Tuesday
—————————————————————————————————————-

Vegan course: mexican black bean paddies with rice and a chilli-lime sauce
Meat/fish of the day: lamb curry with rice
Soup of the day: Capsicum soup

Fresh and healthy saladbar – sourdough bread, fresh out of the oven

Wednesday
—————————————————————————————————————-

Vegan course: Quinoa buffet in breadcrumbs, potatoes and root vegetables
Meat/fish of the day: Satay beef stew with rice
Soup of the day: Fennel and canelli bean soup

Fresh and healthy saladbar – herb bread, fresh out of the oven

Thursday
—————————————————————————————————————–

Vegan course: Gratinated vegetarian dish
Meat/fish of the day: Haddock in grated bread, potatoes and remoulade.
Soup of the day: leek and potato soup

Fresh and healthy saladbar – three seed bread, fresh out of the oven

Friday
—————————————————————————————————————–

Vegan course: Deep-fried cauliflower, oven-baked vegetables and chilli mayonnaise
Meat/fish of the day: turkey breast, oven-baked vegetables, creamy mushroom sauce.
Soup of the day: Onion soup

Fresh and healthy saladbar – thyme bread, fresh out of the oven