fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill 13.-17. Maí

Mánudagur
Veganréttur: Hvítkáls sneiðar með quinoa blöndu og sítrónu graslauks mæjó
Kjöt/fiskréttur: Plokkfiskur, rúgbrauð, Bernaise
Súpa dagsins: kremuð tómatsúpa

Ferskur og hollur salatbar – Graskers fræ brauð

Þriðjudagur
Veganréttur: Sætkartöflu pottréttur, kartöflur
Kjöt/fiskréttur: Hakkabuff, kartöflur og lauksósa
Súpa dagsins: kókos-Gulrótar súpa

Ferskur og hollur salatbar – Fimm korna brauð

Miðvikudagur
Veganréttur: Miðausturlenskur Vegan réttur
Kjöt/fiskréttur: Miðausturlenskur lambaréttur
Súpa dagsins: Villisveppasúpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Timian brauð

Fimmtudagur
Veganréttur: Tempuragrænmeti, hrísgrjón, súrsæt sósa
Kjöt/fiskréttur: Ítalskar kjötbollur, spaghetti, marinarasósa
Súpa dagsins: Fennel og cannelíni súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Parmesan brauð

Föstudagur
Veganréttur: Ristað blómkál með sumac, sætar kartöflur og hvítlaukssósu
Kjöt/fiskréttur: Pestó Maríneruð langa, sætar kartöflur, rósmarín hvínssósa
Súpa dagsins: Kjúklinga súpa

Ferskur og hollur salatbar – nýbakað Jalepeno brauð

Monday
Vegan course: White cabbage, quinoa, lemon and chive mayo
Meat/fish of the day: Fish stew, rye bread, bernaise
Soup of the day: Tomato soup

Fresh and healthy saladbar – pumkin seed bread, fresh out of the oven

Tuesday
Vegan course: Sweet potato stew, potatoes
Meat/fish of the day: Minced meat patties, potatoes, onion sauce
Soup of the day: Coconut and Carrot soup

Fresh and healthy saladbar – Fivegrain bread, fresh out of the oven

Wednesday
Vegan course: Middle eastern vegan dish
Meat/fish of the day: Middle eastern lamb dish
Soup of the day: Wild mushroom soup

Fresh and healthy saladbar – Thyme bread, fresh out of the oven

Thursday
Vegan course: Tempura vegetables, rice, sweet and sour sauce
Meat/fish of the day: Meatballs, Spaghetti and marinara
Soup of the day: Fennel and cannelini soup

Fresh and healthy saladbar – Parmesan bread, fresh out of the oven

Friday
Vegan course: Roasted cauliflower with sumac, sweet potatos, and garlic sauce
Meat/fish of the day: Pesto marinated ling, sweet potatos, rosemarin white wine sauce
Soup of the day: Chicken soup

Fresh and healthy saladbar – Jalepeno bread, fresh out of the oven