fbpx Skip to main content

Kælilausnir- og þjónusta fyrir matvælaframleiðslu og verslanir

Matseðill vikuna 29. apríl – 3. maí

Eftir apríl 26, 2019Matseðill vikunnar
Dæmi um mat í fyrirtækjaþjónustu.

Mánudagur

Sítrónukjúklingur
kryddgrjón og sítrónusósa
Indversk karrýsúpa, fimmkornabrauð, ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Franskur vetrarpottur

Þriðjudagur

Nætursöltuð ýsa
kartöflur, rófur, gulrætur, hamsar og brætt smjör
Graskerssúpa, rúgbrauð, grænmetissalat og frískandi ávöxtur

Veganréttur

Indverskar grænmetispönnukökur og raita sósa

Aukaréttur

Svínasnitsel, steiktar kartöflur og sinnepssósa

Miðvikudagur

Verkalýðsdagurinn
Lokað

Fimmtudagur

Ofnbakaður lax með dill og sítrónu
steinseljukartöflur og mangósósa
Asísk sveppasúpa, baguette með kryddjurtum, nýtt og ferskt salat og ávöxtur

Veganréttur

Eggaldin – og kúrbítslasagna

Aukaréttur

Kjöt í karrý og hrísgrjón

Föstudagur

Bacon borgari
steiktar kartöflur, hamborgarabrauð og hamborgarasósa
Brokkolí-cheddar súpa, ilmandi brauð, frískandi og gott salat og ávöxtur

Veganréttur

Jackfruit BBQ, steiktar kartöflur og hamborgarabrauð

Brauð vikunnar er laukbrauð