Mánudagur 6. Febrúar 

Kjúklingur
Inniheldur: kjúklingabringa, Sítrónusafi, salt, olía, paprikuduft, Sítrónupipar (salt, svartur pipar, SINNEPSFRÆ, rauð belgpaprika, sítrónusýra, náttúrulegt bragðefni (sítróna) , kísildíoxíð (E551)).

Sætarkartöflur
Inniheldur: Sætarkartöflur, kúmen, hvítlauksduft, chili, salt, pipar, ólífuolía.

Piparsósa
Inniheldur: Mjólk, skalottlaukur, hvítlaukur, maizena, sichuan pipar, salt, pipar, nautakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, gerþykkni, laukduft, sykur, náttúrulega bragðefni, nautaþykkni 3%, borðsalt, repjuolía, krydd, þurrkuð steinselja), Piparostur rifinn (Ostur, smjör, svartur pipar, bræðslusölt (E399, E450), rotvarnarefni (E 202), kekkjavarnarefni (E 460)Ostur, smjör, svartur pipar, bræðslusölt (E399, E450), rotvarnarefni (E 202), kekkjavarnarefni (E 460)), litur.

Ratatouille
Inniheldur: Laukur, hvítlaukur, hvítlauksduft, sellerí, paprika, paprikuduft, tómatar, tómatmauk, salt, sykur, pipar, timian, ITÖLSK KRYDDBLANDA (Hvítlaukur, tómatar, basil, rauð paprika, steinselja, oregano, laukur, rósmarín, timjan, svartur pipar), kúrbít, eggaldin, nýrnabaunir.

GULRÓT OG engifer supa
Inniheldur: Gulrætur, sítrónugras, engifer, laukur, hvítlaukur, salt, pipar, rautt karrýmauk (þurrkað rautt chilli 28%, sítrónugras, hvítlaukur, skalottlaukur, salt, kaffir lime lauf, galangal, kóríanderfræ, kúmen), grænmetiskraftur (salt, Pálmaolía, Sykur, 7% grænmeti (gulrætur, laukur, pastinip, blaðlaukur), Maltódextrín, Ger þykkni, Vatnsrofið grænmetisprótein, Kryddþykkni, Krydd, Karamelliseraður sykur), Millac jurtarjómi (MJÓLK, að hluta til hert jurtaolía (pálma), RJÓMI, ýruefni, salt, litarefni (beta carotine)).

GRASKERSBRAUÐ
Inniheldur: HVEITI, semolina, salt, súrdeig, graskersfræ.

Spergilkál/blómkál salat
Inniheldur: Spergilkál, blómkál, salt, pipar, majones (SOJAOLÍA (erfðabreytt), vatn, EGGJARAUÐUR, sýra (E260, E296), sykur, salt, umbreytt sterkja, bindiefni (E410, E412, E401), rotvarnarefni (E202)).

Kinakál salat
Inniheldur: Kinakál, svartar ólífur, rauðlaukur, hvítar baunir, steinselja, möndlur, ólífuolía.

 

Í eldhúsi Krydd & Kavíar eru notuð hráefni sem geta valdið ofnæmi. Þar má telja HNETUR, FRÆ, SOJA, MJÓLKURVÖRUR, EGG OG BAUNIR. Því getur alltaf verið möguleiki á blöndun. Við gerum þó okkar besta að halda þessum vörum lokuðum þegar ekki er verið að vinna með þau. 

Allar vörur eru unnar frá grunni í eldhúsi Krydd & Kavíar og úr fyrsta flokks hráefni. Við notum eingöngu hreint kjöt og hreinan fisk í réttina okkar