Innihaldslýsing

Föstudagur

Hamborgari:
nautakjöt

Hamborgarabrauð:
HVEITI, vatn, sykur, smjörlíki (repju-, kókos- og pálmkjarnaolía, vatn, salt, bindiefni (E322 úr sólblómum, E471, E475), bragðefni, litarefni (E160a)), salt, ger,
bindiefni (E472e, E412, E481), þrávarnarefni (E340, E300, E339), kekkjavarnarefni (E170).

Hamborgarasósa:
majones (jurtaolía, EGG, sykur, salt, krydd, ediksýra (E260), natríumbensóat (E211), sýrður RJÓMI (UNDANRENNA og RJÓMA, sýrður með mjólkursýrugerlum, gelatín, hleypir), tómatsósa (vatn, tómatþykkni, sykur, vínedik, umbreytt sterkja, salt, krydd (innih. SELLERÍ), SINNEP (vatn, SINNEPSFRÆ, edik, salt, kalíum metabísúlfít (E224), sítrónusýra), krydd (salt, svartur pipar, SINNEPSFRÆ, rauð belgpaprika, sítrónusýra, náttúrulegt bragðefni (sítróna) , kísildíoxíð (E551))

Kryddhjúpaðir kartöflubátar:
kartöflur, repjuolía, krydd (hvítlauksduft, rósmarín, salt, paprika, chilipipar, svartur pipar, laukur, hvítlaukur, kóríander, maltodextrin, tómatduft, kekkingarvörn (E551), SELLERÍ, kardimommur, cumminfræ)

Blómkálssúpa:
vatn, MJÓLK, MATREIÐSLURJÓMI, blómkál, grænmetiskraftur (salt, þurrkað grænmeti (seljurót, gulrætur, laukur, púrrulauk), bragðefni, gerþykkni, pálmafeiti, maltodextrin, karamelliserað glúkósíróp, turmerik, rísmjöl, karamelliseraður sykur), kjúklingakraftur (umbreytt sterkja, salt, jurtaolía, ger þykkni, kjúklinga þykkni, jurtafita, sykur, bragðefni, laukur, blaðlauks þykkni, gulrótarsaft, salvía), maíssterkja, karrý, laukduft, salt, pipar

 

Í ELDHÚSI KRYDD OG KAVÍAR ERU NOTUÐ HRÁEFNI SEM GETA VALDIÐ OFNÆMI.
ÞAR MÁ TELJA: HNETUR, FRÆ, SOJA, MJÓLKURVÖRUR, EGG & BAUNIR.
ÞVÍ GETUR ALLTAF VERIÐ MÖGULEIKI Á BLÖNDUN.
VIÐ GERUM ÞÓ OKKAR BESTA AÐ HALDA ÞESSUM VÖRUM LOKUÐUM ÞEGAR EKKI ER VERIÐ AÐ VINNA MEÐ ÞAU.

AllAR VÖRUR ERU UNNAR FRÁ GRUNNI Í ELDHÚSI KRYDD OG KAVÍAR OG ÚR FYRSTA FLOKKS HRÁEFNI. VIÐ NOTUM EINGÖNGU HREINT KJÖT OG HREINAN FISK Í RÉTTINA OKKAR.